TIN CHI TIẾT

Như các bài trước các bạn đã biết Hạt nhựa HDPE Là tên viết tắt của nhựa tái sinh (High Density Popyethylene) được dùng để làm can nhựa, đồ gia dụng, bao bì, ống dẫn hơi nóng, ống phục vụ cho ngành bưu điện cáp quang, ống thoát nước, với chất lượng tốt chịu được tác động lực và uống cong tốt vì vậy ống nhựa HDPE có những đặc tính mà các loại ống nhựa khác không có được Ống HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại ống này. Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của ống HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi ống HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời. Ống nhựa HDPE Ở nhiệt độ –40oC ống HDPE vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các ống nhựa khác. Ống HDPE chịu lửa tốt. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, ống HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327oC. Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao.

Như các bài trước các bạn đã biết Hạt nhựa HDPE Là tên viết tắt của nhựa tái sinh (High Density Popyethylene) được dùng để làm can nhựa, đồ gia dụng, bao bì, ống dẫn hơi nóng, ống phục vụ cho ngành bưu điện cáp quang, ống thoát nước, với chất lượng tốt chịu được tác động lực và uống cong tốt vì vậy ống nhựa HDPE có những đặc tính mà các loại ống nhựa khác không có được

Ống HDPE rất bền, chịu được rất tốt với những chất lỏng và dung dịch thường gặp trên đường dẫn và đất thoát nước. Nó không bị rỉ, không bị tác dụng bởi các dung dịch muối, axít và kiềm, kể cả nước mưa axít cũng không ảnh hưởng tới loại ống này.

Sự chịu đựng đối với ánh sáng mặt trời và nhiệt độ của ống HDPE rất tốt, nó không bị lão hóa về cơ lý hoá khi ống HDPE bị để lâu ngày dưới tia cực tím của mặt trời.

 

 

Ống nhựa HDPE

 

Ở nhiệt độ –40oC ống HDPE vẫn giữ được sự chịu áp và độ va đập tốt so với các ống nhựa khác. Ống HDPE chịu lửa tốt. Khi bị tác dụng dưới ngọn lửa, ống HDPE khó bắt lửa, nó chỉ mềm đi và biến dạng. Nhiệt độ bắt lửa của nhựa HDPE là 327oC.

Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và có sức chịu biến dạng dưới loại tải cao.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & SẢN XUẤT VẠN LỢI